Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Dù trong bất kì môi trường sống và làm việc nào thì cũng cần làm vệ sinh với tần suất thường xuyên hay định kỳ. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc trả lại một bầu không khí sạch sẽ, trong lành .

Dịch vụ đánh bóng sàn 

Chà sàn là công việc xử lý sàn nhà sao cho sạch bóng (các vết bẩn trên bề mặt sàn sẽ bị loại bỏ), công việc này đòi hỏi người làm phải thật cẩn thận tỷ mỉ tránh tuyệt đối không làm cho bề mặt sàn bị chầy xước sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong ngôi nhà. Công việc chà sàn được hỗ trợ bởi máy chà sàn cùng các chất tẩy rửa thích hợp sẽ làm cho sàn nhà của bạn trở nên sáng bóng, khi bước vào ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và thân thiện.

Dịch vụ chà sàn sử dụng máy móc chuyên dụng kết hợp với hóa chất phù hợp để tẩy sạch vết bẩn, đặc biệt là các vết ố do quá trình thi công xây dựng để lại.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chà sàn là sự kết hợp hóa chất chà sàn và máy chà sàn công nghiệp. Quy trình chà và đánh bóng sàn diễn ra như sau.

 

Dịch vụ vệ sinh lau kính

Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu; mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình. 

 

Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu; mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình. Thế nhưng sau một thời gian đưa vào sử dụng do các tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống kính của tòa nhà bị mốc. mờ, bẩn. Ở những vị trí thuận tiện thì có thể tiến hành Lau kính và làm sạch kính . Tuy nhiên ở những góc khuất, những nơi có vị trí cao, không có điểm bám thì lựa chọn đưa ra sẽ là sử dụng vệ sinh kính công nghiệp. Tùy theo mức độ sạch, bẩn, độ cao của kính mà Quý khách sẽ tốn một khoản chi phí cố định nào đó.

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm là giải pháp tối ưu cho cho những mùi hôi khó chịu và vết bẩn cứng đầu của tấm thảm nhà bạn. 

Như chúng ta đã biết, thảm lót là vật dụng không thể thiếu góp phần tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà hay tăng thêm tính chuyên nghiệp tại văn phòng. 

Thêm vào đó, công dụng chính của thảm là giữ cho nền nhà được sạch sẽ, văn phòng ở trạng thái yên tĩnh. Đáp ứng được những nhu cầu này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm trên nhiều chất liệu khác nhau với thiết bị hiện đại, hóa chất diệt khuẩn, đem lại cho bạn những tấm thảm sạch sẽ, thơm tho ngay trong ngày.

 

Đăng ngày 21/01/19

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến