Vệ Sinh nhà cửa không cần sử dụng hóa chất

 

Cách 1: Sử dụng sản phẩm làm thơm nhà vệ sinh
 
 
Cách hữu hiệu nhất đó chính sử dụng những sản phẩm như vậy vì thế bạn không cần phải quá tốn thời gian và công sức để giải quyết vấn đề. Công việc của bạn chỉ là lắp đặt nhưng sản phẩm này vào bên trong nhà vệ sinh và để chúng thực hiện công việc của mình.
 
 
Đối với khu vực bồn cầu hoặc bồn tiểu nữ, Clip Fresher là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Một sản phẩm có tác dụng nhanh chóng sẽ giúp cho nhà vệ sinh của bạn trở nên thơm mát một cách tức thì. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể kẹp tại các khu vực khác nhau trong nhà vệ sinh một cách dễ dàng và thẩm mỹ. Với công thức làm mát mạnh gấp 50 lần so với những sản phẩm thông thường nhưng không đem lại cảm giác khó chịu do quá nặng mùi thơm. Sản phẩm có tác dụng trong 30 ngày, có hai màu xanh đỏ cho bạn lựa chọn.
 
 
 
kẹp thơm khử mùi làm thơm nhà vệ sinh
 
 
 
Một sản phẩm làm thơm khác đó là Wave Fresher, sử dụng chuyên biệt đối với bồn tiểu nam. Thích hợp đối với những nhà hàng ăn uống hoặc các cửa hàng siêu thị có nhà vệ sinh cho khách hàng. Cũng như Clip Fresher, sức mạnh khử mùi của Wave Fresher rất mạnh mẽ, ngoài ra nó còn giúp làm nước thoát nhanh hơn và ngăn bồn tiểu bị bẩn.
 
 
tấm khử mùi làm thơm bồn tiểu nam
 
 
 
Cách 2: Sử dụng baking soda, chanh và giấm
 
 
làm thơm nhà vệ sinh
 
banking soda
 
Kết hợp baking soda chanh và giấm sẽ tạo ra một hỗn hợp vô cùng mạnh mẽ giúp tẩy bay những vết bẩn và mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh
 
Cách làm thơm nhà vệ sinh như sau:
 
- Bạn vắt chanh vào baking soda rồi trộn đều cho tới khi ra hỗn hợp đặc quánh. Lưu ý là nên chọn loại chanh tươi nhé.
- Bôi hỗn hợp trên lên những khu vực bạn cho là nguyên nhân gây ra mùi hôi hoặc đơn giản là nó bẩn cần được làm sạch. Sau đó chờ 10 tới 15 phút.
- Cho giấm ăn vào một bình xịt rồi xịt lên khu vực vừa nãy, đợi một chút rồi lau sạch bằng khăn hoặc dẻ.
 
Cách 3:  Dùng tinh dầu thơm
 
cách làm thơm nhà vệ sinh
 
Trong lúc vệ sinh phòng tắm của mình, hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào chai xịt lau chùi. Tinh dầu làm lấn át mùi hương và tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Hãy chọn loại tinh dầu mà bạn yêu thích.
 
 
Một cách khác với tinh dầu, đó là bạn tạo một hộp lọc khí đặt bên trong nhà vệ sinh của mình. Sử dụng hộp nhựa hay thủy tinh cũ, bỏ vào bên trong baking soda rồi nhỏ vài giọt tinh dầu vào bên trong. Baking soda hấp thụ mùi hôi và tinh dầu làm lan tỏa hương thơm, bộ đôi này vô cùng mạnh mẽ đấy.
 
 
Cách 4: Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên
 
 
Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng mùi hôi cho nhà vệ sinh bằng việc sử dụng các nguyên liệu dễ dàng kiếm được ngoài chợ như dứa và sả nếu bạn là một người ưa thích những mùi hương này.
 
 
 
Với dứa hay còn gọi là quả thơm bạn làm như sau:
 
dùng thơm
 
- Lọc phần bên trong quả dứa và để lại phần vỏ.
- Dùng một cây nến rồi đốt, đặt bên trong quả dứa vừa loại bỏ phần lõi.
- Sức nóng sẽ giúp lan tỏa hương dứa ra khắp phòng vệ sinh.
 
 
Với sả bạn làm như sau:
 
dùng sả 
 
 
 
- Mua một bó sả rồi cắt nhỏ từng cây thành khúc dài 4 tới 5 cm.
- Đập dập nhưng không quá nát những khúc vừa cắt.
- Bỏ vào hũ thủy tinh rồi đặt trong một góc nào đó của nhà vệ sinh.
 
 
Cách 5: Dùng dầu gió làm thơm
 
dau gio lam thom nha ve sinh
 
 
 
Đây là một cách siêu đơn giản và tiện lợi luôn, những việc bạn cần phải làm là mở chai dầu gió và đặt trong một góc của căn phòng vệ sinh nhà bạn. Mùi hôi sẽ được khử và biến mất trong nhiều ngày liền có thể lên tới 2 tháng đó. Quan trọng hơn hết là bạn chả phải động tay động chân gì cả đúng không nào, tuy nhiên nếu bạn không thích mùi của dầu gió thì đừng làm cách này nhé, hãy thử ứng dụng các cách làm thơm khác hiệu quả và phù hợp với bạn hơn.
 

Đăng ngày 23/10/19

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến